Giá rẻ bốn mùa - Vé máy bay quốc tế và nội địa uy tín, giá hợp lý, phục vụ ân cần tận tâm. So sánh giá vé của hơn 400 hãng hàng không
Follow us:
  • 0942 216 468

    0939 083 468

  • (028)3931 6802

    (028)3931 6802

Đại lý vé máy bay Air Asia

Sơ lược về Air Asia Airlines

Air Asia một thương hiệu Châu Á trẻ đang mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn cầu, Air Asia là một hãng hàng không giá rẻ nhất thế giới và hãng hàng không của năm 2009 do Skytrax bình chọn. Trở thành hãng hàng không tốt nhất trong ngành và một thương hiệu trực tuyến hàng đầu ở Châu Á, Air Asia giờ đây có thể bay tới hơn 70 điểm đến tại 18 nước. 

Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Thế giới không giống như bất kỳ hãng chuyên chở truyền thống nào.Với giá vé rẻ đáng ngạc nhiên, mọi người đều có thể đi máy bay. Hãy quên giá vé cao nhất với các phòng chờ sân bay sang trọng và các dịch vụ khác – với Air Asia, bạn sẽ chọn những gì mà bạn thực sự cần. Hãy thay đổi cách bay để lựa chọn các món ăn nóng và ngon trên máy bay, lựa chọn chỗ ngồi hoặc bộ comfort kit từ chúng tôi. Bạn sẽ chỉ phải thanh toán cho những gì mà bạn cần...

Air Asia giảm giá vé thấp như vậy nhờ cắt giảm những chi phí không cần thiết, quay vòng chuyến bay nhanh, tận dụng tối đa năng suất của máy bay và phi hành đoàn, không cung cấp bữa ăn miễn phí trên máy bay, sử dụng một loại máy bay để tiết kiệm chi phí đào tạo, đơn giản hóa đến mức tối đa dịch vụ đặt mua vé máy bay. Hãng này chỉ phục vụ hành khách các loại đồ ăn nhẹ và thức uống với mức giá hợp lý.

Đặt vé máy bay Air Asia khởi hành từ Việt Nam

Air Asia Vietnam bán vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Thái Lan,  vé máy bay đi Úc,... và vé giá rẻ máy bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn của Úc như vé máy bay đi Sydney, vé máy bay đi Melbourne, Adelaide, Perth, Bờ Biển Vàng, vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Busan..

Hướng dẫn mua vé máy bay Air Asia:
Mua vé máy bay Air Asia rất đơn giản. Quý khách có thể đặt mua vé máy bay Air Asia online trên web bay468.com hoặc đặt trực tiếp tại phòng vé bay468.com. Hoặc khách hàng cũng có thể gọi điện trực tiếp qua các số hotline: 08.3931.6802 – 0942.216.468 để chúng tôi tư vấn cho Quý khách.
Bay468.com cam kết luôn có vé máy bay giá rẻ của Air Asia cho Quý khách hàng.

Các tin khác