Giá rẻ bốn mùa - Vé máy bay quốc tế và nội địa uy tín, giá hợp lý, phục vụ ân cần tận tâm. So sánh giá vé của hơn 400 hãng hàng không
Follow us:
  • 0942 216 468

    0939 083 468

  • (028)3931 6802

    (028)3931 6802

Vé máy bay Trung Quốc
 Nếu muốn đi du lịch Trung Quốc bằng đường hàng không thì mua vé máy bay đi Trung Quốc là điều đầu tiên mà bạn phải làm. Vậy mua vé máy bay đi Trung Quốc ở đâu, mua thời điểm nào để được giá ưu đãi nhất? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Các hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam sang Trung Quốc.

Nhu cầu du lịch Trung Quốc của người dân hiện nay ngày càng tăng, vì thế mà để đáp ứng cho nhu cầu du lịch Trung Quốc ngày càng cao của người dân thì đã có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác đường bay từ Việt Nam sang Trung Quốc.

Để sang Trung Quốc bằng máy bay bạn có thể tự do lựa chọn sự phục vụ của các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, China Southern Airline, HongKong Airlines, Pacific Airlines, China Eastern Airlines…

Đây chính là những hãng hàng không được khách hàng đánh giá khá cao về chất lượng phục vụ và cũng là những hãng hàng không có tần suất bay từ Việt Nam sang Trung Quốc cao nhất.

Các sân bay tại Việt Nam.

Tại Việt Nam nếu bạn muốn đi Trung Quốc bằng máy bay bạn có thể bắt đầu chuyến hành trình của mình tại các sân bay quốc tế lớn của Việt Nam là sân bay Nội Bài – Hà Nội, sân bay Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng – thành phố Đà Nẵng.

Cả ba sân bay quốc tế này đều khai thác chặng bay thẳng từ Việt Nam sang Trung Quốc, với những chặng bay thẳng này thì khách du lịch có thể tiết kiệm được thời gian bay từ Việt Nam sang Trung Quốc so với những chuyến bay chặng.

Các sân bay tại Trung Quốc.

Hầu hết các chuyến bay từ Việt Nam sang Trung Quốc của các hãng hàng không đều có điểm dừng chân tại các thành phố lớn của Trung Quốc là Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu. Đây chính là 3 cửa ngõ giao thông quan trọng của Trung Quốc. Tại Trung Quốc có tới 222 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay quốc tế lớn nhất là nơi mà các hãng hàng không Việt Nam dừng chân đó là:

-Sân bay Quốc tế tại Thủ đô Bắc Kinh

- Sân bay Quốc tế tại Phố Đông - Thượng Hải

- Sân bay Quốc tế tại Bạch Vân - Quảng Châu

- Sân bay Quốc tế tại Thành Đô

- Sân bay Quốc tế tại Hàm Dương - Tây An

Cả 5 sân bay quốc tế này đều được chính phủ Trung Quốc đầu tư rất lớn về cơ sở vật chất, hạ tầng, vì đây chính là cửa ngõ đón khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới của Trung Quốc.

Giá vé máy bay đi Trung Quốc.

Vé máy bay từ Việt Nam đi Trung Quốc có nhiều mức giá khác nhau, các mức giá này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

-Mỗi một hãng hàng không khác nhau sẽ đưa ra một mức giá vé máy bay đi Trung Quốc khác nhau. Sở dĩ có sự khác nhau như thế là do chất lượng dịch vụ của các hãng hàng không khác nhau.

-So với vé máy bay hạng phổ thông thì vé máy bay hạng thương gia có mức giá cao hơn gấp 2 lần. Vì khi bạn lựa chọn vé máy bay hạng thương gia thì bạn sẽ được hưởng thụ những dịch vụ cao cấp hơn rất nhiều.

-Vé máy bay đi Trung Quốc 1 chiều có giá cao hơn vé máy bay đi Trung Quốc khứ hồi.

-Vào thời điểm khuyến mãi của các hãng hàng không thì giá vé máy bay đi Trung Quốc sẽ có giá thấp hơn so với những thời điểm còn lại.

Hãy thường xuyên ghé thăm bay468.com cập nhật tin tức khuyến mãi để có thể mua được những tấm vé máy bay giá rẻ và nhiều ưu đãi nhất nhé.

Các tin khác