Giá rẻ bốn mùa - Vé máy bay quốc tế và nội địa uy tín, giá hợp lý, phục vụ ân cần tận tâm. So sánh giá vé của hơn 400 hãng hàng không
VISA Mỹ - Xin Visa Mỹ đi du lịch, thăm thân đơn giản hơn với dịch vụ của Bay468.com (làm mới và gia hạn)
Đăng ngày 2017-04-09 , lúc: 17:19:52

Bay468.com - Chuyên cung cấp dịch vụ làm visa đi Mỹ đại diện làm việc với Lãnh sự quán Mỹ để đẩy nhanh việc cấp visa đi Mỹ cho khách hàng. Đặt lịch hẹn phỏng vấn và tư vấn trả lời phỏng vấn, bảo đảm tỷ lệ đậu visa cao với thủ tục đơn giản trong thời gian nhanh nhất.​

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các quý khách hàng có nhu cầu xin visa Mỹ với mục đích du lịch, thăm thân hay công tác. Bay468.com sẽ đưa ra quy trình chuẩn nhất từ Lãnh Sứ Quán. Xin lưu ý quy trình này chỉ áp dụng cho các đương đơn đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.
- Có việc làm ổn định hoặc lương hưu. Tối thiểu phải là 15 triệu.
- Nếu thăm thân thì phải có thư mời từ bà con ruột thịt.
- Có sổ tiết kiệm ít nhất 500 triệu.
- Có Tài sản là nhà hoặc ÔTô.
- Từng đi du lịch ít nhất là 2 nước trong danh sách: Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Canada, Châu Âu.
- Có mối quan hệ ràng buộc rõ ràng ở Việt Nam.

Trên là các yêu cần để xin visa Mỹ. Nếu người thân phía Mỹ bảo lãnh, đài thọ toàn bộ chuyến đi thì quý vị sẽ có thể bỏ qua một vài yếu tố như sổ tiết kiệm, tài sản hay lịch sử du lịch. Tuy nhiên tùy độ tuổi mà quý vị có thể được phê duyệt hay không. Nếu quý vị còn trẻ mà được bảo lãnh thì ít ra cũng phải có thực lực tài chính chứ không có gì thì bị loại là điều đương nhiên.

Gọi cho Bay468.com theo số 0942 216 468 để được hỗ trợ thêm khi thiếu sót hồ sơ.

Sau khi đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trên quý khách làm theo quy trình sau để xin visa Mỹ:

Bước 1: Chọn diện phù hợp và nộp tờ khai online theo form DS-160.

Chọn diện phù hợp giúp cho quá trình xin visa đơn giản, chính xác hơn. Đảm bảo quá trình nhập cảnh suôn sẻ.

Sau khi chọn thì tiến hành điền form.

Bước 2: Đặt lịch hẹn và nộp lệ phí xin visa

Nộp lệ phí xin visa Mỹ khá là phức tạp vì họ bắt buộc phải nộp qua hệ thống bưu điện. Cụ thể là khi quý vị xin đặt lịch hẹn online thì website sẽ hiện lên giao diện thanh toán. Hãy in biên lai nộp tiền này và mang ra bưu điện để thanh toán. Sau khi thanh toán quý vị sẽ nhận được một mã xác nhận đã đóng phí. Hãy nhập mã này để đặt lịch hẹn phỏng vấn.

Lưu ý:

- Hạn chế Thay đổi Cuộc hẹn, đương đơn bị giới hạn ở số lần họ có thể lên lại lịch hẹn. Vui lòng lên lịch phù hợp để quý vị không cần phải trả phí xét đơn xin visa một lần nữa.

- Phí lãnh sự 160 USD không hoàn lại.

Bước 3: Phỏng vấn

Xin visa Mỹ đậu hay không là ở vòng này. Và tính hên xui nó cũng nằm ở đây. Tuy nhiên tỷ lệ may mắn là hiếm hoi. Nói để quý vị không rơi vào chủ quan. Bởi vì phí lãnh sự là không được hoàn lại. Khi rớt visa phía lãnh sự không nói nguyên nhân. Đương nhiên là xin lại sẽ khó hơn và mất thời gian.

Địa chỉ để quý vị đến tham gia phỏng vấn:

4 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +84-8-3520-4200
Fax: +84-8-3520-4244

Những giấy tờ cần mang theo:

- Hộ chiếu hợp lệ có hiệu lực ít nhất sáu tháng trước thời gian quý vị định lưu trú tại Mỹ (trừ khi thỏa thuận quốc gia cụ thể cho miễn. Nếu hộ chiếu của quý vị có người đi kèm, mỗi đương đơn xin visa phải nộp một đơn;

- Biên nhận thanh toán phí xét đơn visa (MRV).

- Trang xác nhận của DS-160 (Lưu ý quan trọng: Mã vạch trên đơn DS-160 của đương đơn phải trùng với mã vạch trên trang xác nhận cuộc hẹn. Quý vị không thể sử dụng lại đơn DS-160 đã dùng trong lần phỏng vấn trước).

- Một ảnh mầu kích thước mỗi chiều là 2 inch (51x51mm) mới chụp trong vòng 6 tháng trên nền mầu trắng, và không được chỉnh sửa. Hãy lưu ý, chúng tôi có thể xử lý hồ sơ của quý vị nhanh hơn nếu ảnh tải lên đơn DS-160 có chất lượng tương đương ảnh in.

- Địa chỉ email của đương đơn.

- Nếu áp dụng, các giấy tờ cần thiết dựa trên loại visa (ví dụ giấy bảo lãnh cho loại visa theo diện bảo lãnh; các giấy tờ về xác nhận nhân thân).

Lưu ý: Hồ sơ xin visa Mỹ khi mang theo nên là bản gốc vì phía lãnh sự không yêu cầu nộp mà chỉ đối chiếu khi cần mà thôi.

☞ Bí quyết phỏng vấn vẫn là: nói thật, hỏi khó thì cũng bình tĩnh và xin họ chờ đợi chút xíu để suy nghĩ. Có nhiều thứ quý vị cần phải nhẩm tính chứ không trả lời được ngay ví dụ như phía Lãnh Sự hỏi: công ty bạn có mấy nữ mấy nam ... Quý khách trả lời ngay hay ấp úng là có nguy cơ bị loại ngay.

Trên là các điều kiện cần và quy trình. Vậy điều kiện đủ là gì?

Điều kiện đủ là tập hợp các giấy tờ, hình ảnh giúp đương đơn khẳng định cho hành động xin visa Mỹ của mình là hợp lệ. Tùy theo diện visa, đối tượng và độ tuổi mà sẽ có các thẻ loại giấy tờ, hình ảnh chứng minh khác nhau. Bay468.com xin đưa ra một số trường hợp sau:

- Nếu là du lịch thì phải có lịch trình và kế hoạch chi tiêu.
- Nếu là thăm thân thì phải chứng minh được mối quan hệ.
- Nếu được người thân bảo lãnh thì phía bên Mỹ phải làm thủ tục chứng mình tài chính, pháp nhân.
- Nếu là học sinh thì phải có bảng điểm, bằng cấp gần nhất có được.
- Nếu là công tác thì phải có giấy mới từ phía đối tác.
- Chứng minh thu nhập và tài chính tốt nhất nên vượt tiêu chuẩn.


Lưu ý: Phần chính minh tài chính và thu nhập là không liên quan. Tài chính là chứng minh bằng sổ tiết kiệm, sổ đỏ và các tài sản có giá trị. Có tài chính tốt nhưng phần thu nhập vẫn phải có. Phần chứng minh thu nhập nếu mà so sánh thì khi đưa lên bàn cân nó sẽ nặng ký hơn.

☞ Tất nhiên trên chỉ một số ví dụ điển hình mà quý khách cần phải bổ sung khi tham gia phỏng vấn.

Khi quý vị chắc rằng đã đủ các điều kiện cần và đủ thì đừng ngần ngại mà tự mình xin visa Mỹ tự túc. Nhưng đừng chủ quan hay thử vận may nếu quý khách rơi và các trường hợp sau:

- Hồ sơ yếu.
- Nằm trong khu vực blacklist. Tức nơi có nhiều người sang Mỹ phạm pháp, bỏ trốn.
- Có lý lịch pháp nhân không thực sự tốt.
- Chưa từng đi nước ngoài hay chỉ đi một vài nước nhỏ.
- Có sự sai lệch trong tờ khai online và hồ sơ mang đi phỏng vấn.
- Các điều kiện về thu nhập, tài chính không đủ.
- Không rành về tiếng Anh.
- Có ý định nói dối, khai man.
- Bận rộn dẫn tới thiếu sót hồ sơ hay nảy sinh một số vấn đề ngoài mong đợi.
- Chưa hiểu về tâm lý phỏng vấn xin visa Mỹ.

Có nhiều đương đơn khi xin visa rất tự tin về tài sản, tài chính lẫn thu nhập mình có được. Nhưng tới khi phỏng vấn vẫn cứ rớt. Thực ra không phải do phỏng vấn rớt đâu. Mà hồ sơ đó đã an bài khi phía lãnh sự thấy không an toàn khi check form của đương đơn đó rồi.

Khi Quý khách rơi vào các trường hợp trên hãy liên hệ ngay với Bay468.com theo hotline 0942 216 468 để được tư vấn và hỗ trợ.

Sử dụng dịch vụ là cách nhanh và đảm bảo nhất để có được visa Mỹ. Nhưng quan trọng nhất là phải biết lựa chọn đúng nhà cung cấp uy tín để đảm bảo không bị trúng phải dịch vụ điền form lấy tiền thì không khác gì tự xin hết. Vì thế chớ thấy báo giá rẻ mà vội vàng đưa ra kết luận. Hãy là vị khách hàng thông thái.

Ưu thế vượt trội dành cho bất cứ khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ xin visa Mỹ của Bay468.com đó là:

- Tư vấn nhanh gọn, đúng đủ và hoàn toàn miễn phí.
- Có nhiều lựa chọn với nhiều mức giá phù hợp để đảm bảo xin là phải đậu.

Vì sao chọn Bay468.com:

- Trên 5 năm kinh nghiệm làm visa. Xử lý trên 1.000 bộ hồ sơ xin visa thành công.
- Luôn cập nhật thông tin mới nhất từ phía Lãnh Sự Quán và cơ quan di trú của Mỹ.
- Giá cả luôn luôn phù hợp.

Ngoài ra quý khách còn được hỗ trợ viết thư mời, dịch thuật, viết lịch trình, booking vé máy bay, khách sạn giá tốt nhất.