Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Vi O là công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó lĩnh vực du lịch trực tuyến là lĩnh vực tiên phong của Công ty. Với mong muốn mang đến cho hàng triệu triệu khách hàng những trãi nghiệm mới mẽ và khác biệt khi mua sắm online. Ban lãnh đạo của Vi O đã đầu tư xây dựng website du lịch trực tuyến bay468.com. Đây là một trong những website du lịch trực tuyến tốt nhất thị trường, giao diện thân thiện, giá tốt và được trang bị đầy đủ tích năng để đáp ứng cho mọi nhu cầu về du lịch của khách hàng.

Bay468.com được xây dựng trên nền tảng của mô hình OTA (Online Travel Agencies) mang đến cho khách hàng những tiện ích vượt trội như là:

- Tìm và so sách vé

- Đặt vé máy bay online.

- Đặt phòng khách sạn online

- Đặt tour du lịch online

- Đặc biệt, Bay468.com là website du lịch trực tuyến đầu tiên tích hợp cổng thanh toán của Smartlink. Quý khách hàng có thể sử dụng tài khoản tại các ngân hàng Vietcombank, ACB, Sacombank, Eximbank, TienPhongBank, SHB, HDBank, MB, GP.Bank, VPBank, VIB, OceanBank,...để thanh toán cho Bay468 một cách nhanh chóng và an toàn.

Bay468.com tự hào đã mang đến cho khách hàng những lợi ích cao nhất với mức chi phí thấp nhất.

Bay468.com được quản lý bởi đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn và am hiểu về thương mại điện tử. Cùng với các chuyên gia về quảng cáo của Google, các lập trình viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đặt vé trực tuyến.

Những điểm khác biệt của Bay468.com:

- Phục vụ quý khách 24/7

- Giá vé máy bay giá rẻ nhất

- Giao vé tại địa chỉ khách hàng

- Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất

- Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan

- So sánh giá vé máy bay của hơn 100 hãng

Bay468.com - Mang lộc đến bốn mùa cho Quý khách hàng. Hãy trãi nghiệm cùng bay468.com.

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay quốc tế