Giá rẻ bốn mùa - Vé máy bay quốc tế và nội địa uy tín, giá hợp lý, phục vụ ân cần tận tâm. So sánh giá vé của hơn 400 hãng hàng không

Du lịch • Đăng ngày 2017-04-09 lúc 15:55:11
  Kinh nghiệm du lịch Canada

  Canada là một quốc gia của dân nhập cư và luôn luôn quan tâm phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Vậy nên, hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều hiện diện ở Canada, Do đó, mỗi nơi, mỗi mảnh đất trên đất nước thanh bình này sẽ là một thế giới thu nhỏ, đầy kỳ diệu và đam mê. Có hàng ngàn công trình kiến trúc, phòng tranh, bảo tàng và học viện nghệ thuật trên khắp đất nước.  Canada còn là một trong các nước có nền điện ảnh và âm nhạc lớn nhất thế giới. Xin visa Lãnh sự quán Canada tại TP.HCM và Hà Nội là nơi cấp visa tạm thời (temporary visa) bao gồm visa du lịch cho người Việt Nam. Thời gian đợi để có visa trung bình 30 ngày, thời hạn xét duyệt visa ba tuần, chỉ tính những ngày ..


 • Đăng ngày 2017-04-09 lúc 15:34:55
  Kinh nghiệm du lịch Mỹ

  Mỹ là một đất nước giàu có, rộng lớn với các kỳ quan thiên nhiên, các thành phố hiện đại cũng như vô vàn điều bí ẩn khác đang chờ đợi được khám phá. Hoa Kỳ – “đất nước cờ hoa” hay “người khổng lồ” luôn là mơ ước và khát vọng của tất cả mọi người. Chốn thiêng đường này luôn mang một vẻ đẹp hoành tráng và hấp dẫn riêng đối với du khách trên toàn thế giới. Hy vọng những kinh nghiệm du lịch Mỹ dưới đây sẽ giúp quý vị có một chuyến đi đầy ấn tượng tới quốc gia đa dạng về sắc tộc và văn hóa này. Visa Thủ tục xin Visa nhập cảnh Mỹ khá khó khăn, bạn nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, các thủ tục cần thiết trước thời điểm khởi hành càng sớm càng tốt. Phỏng vấn xin Visa đi Mỹ khá là hóc búa vì họ l..


 • Đăng ngày 2017-04-09 lúc 15:17:39
  5 điều bạn cần làm sau chuyến du lịch

  Sau mỗi chuyến đi, việc nghỉ ngơi là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên cũng đừng quên chia sẻ những điều thú vị với bạn bè, sắp xếp lại ảnh đã chụp cũng như nói lời cảm ơn đến những người đã giúp chuyến đi của bạn trọn vẹn. 1. Chia sẻ Chia sẻ về những điều thú vị mà bạn đã trải qua trong chuyến đi tuởng như là điều tất yếu với mỗi người. Nhưng thực tế thì không phải ai cũng có thói quen đó. Một số ít cho rằng việc chia sẻ về chuyến đi đã qua đôi khi đồng nghĩa với việc khoe khoang hoặc gây sự chú ý. Nhưng nếu hiểu một cách tiêu cực như vậy thì bạn đã vô tình đánh mất một phần dư vị hết sức tuyệt vời sau chuyến du ngoạn của mình đó là chia sẻ. Bởi khi bạn chia sẻ tức là bạn tìm..


 • Đăng ngày 2017-04-09 lúc 15:07:13
  Những vật dụng bạn cần chuẩn bị trước khi đi du lịch

  Trước mỗi chuyến đi chơi xa, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần mang theo để tránh lúng túng hoặc những chuyện buồn lo không cần thiết. Tốt nhất bạn nên có một danh sách những món đồ thiết yếu và lần lượt kiểm tra để chắc chắn mình không quên thứ nào. Giấy tờ tùy thân Copy lại và mang theo cả bản sao đối với những giấy tờ quan trọng: chứng minh thư hoặc hộ chiếu, visa, vé máy bay, các giấy tờ đặt chỗ khách sạn hoặc các dịch vụ khác như tour du lịch... Giữ những bản sao này ở nơi khác trong vali, đề phòng khi bị mất giấy tờ chính thì vẫn còn bản sao để cớ mất. Nếu có trẻ em đi kèm thì phải mang theo giấy khai sinh cho trẻ. Mang theo thông tin liên lạc như email, địa chỉ, ..


 • Đăng ngày 2017-04-06 lúc 15:35:39
  Mẹo giúp bạn luôn khỏe khi đi máy bay

  Bạn nên tranh thủ đi bộ trong thời gian chờ lên máy bay, tránh uống nhiều cà phê, không ăn quá no, tranh thủ vài động tác thư giãn nhẹ khi ngồi trên máy bay, theo Health Plus.   Http://Bay468.com - Giá rẻ bốn mùa ..